Liên hệ : 0988.555.034

Địa chỉ : P1107, Toà nhà Trương Định Complex 129D Trương Định, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Nguyên liệu:
50gr hạnh nhân
50gr óc chó
1 lít nước sôi để nguội
3-4 quả chà là đã tách hạt bên trong (tạo độ ngọt cho sữa, bạn có thể gia giảm tùy vào khẩu vị)
Cách làm:
Ngâm hạt hạnh nhân và óc chó 8-12 tiếng, nhớ thay nước 2-3 lần cho hạt thêm ngon và ngậy. Nếu không thay nước, hỗn hợp hạt sẽ hỏng.
Bóc vỏ lụa sau khi xay hạt (nếu hạt còn vỏ bên ngoài)
Cho hạt vào máy xay nhuyễn rồi lọc sữa qua rây. Bạn nên lọc khoảng 2-3 lần để cho sữa mịn và không vón cục.
Nấu sữa (có thể nấu hoặc không). Nhiều bạn thích uống sữa không nấu và có thể thưởng thức ngay. Tuy nhiên, đối với mẹ cho con bú, trẻ em, người ốm thì nên đun lên 15 phút lửa nhỏ.